Báo giá dịch vụ cẩu kéo tận nơi Bắc Ninh, an toàn giá rẻ

Báo giá dịch vụ cẩu kéo tận nơi Bắc Ninh, an toàn giá rẻ. Cho dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu, vào bất cứ lúc nào. Nếu gặp sự cố hỏng hóc, nổ lốp, chết máy,  xe gặp nạn, trong khu vực nội thành Bắc Ninh. Dịch Vụ Cẩu Kéo Bắc Ninh Chỉ cần nhấc máy lên và gọi ngay tới đường dây nóng 0901.555.116 – Dịch vụ cứu hộ giao thông, ngay lập tức vấn đề của bạn sẽ được khắc phục. Báo giá dịch vụ cẩu kéo tận nơi Bắc Ninh, an toàn giá rẻ.

dịch vụ cẩu kéo tận nơi Bắc Ninh, an toàn giá rẻ
dịch vụ cẩu kéo tận nơi Bắc Ninh, an toàn giá rẻ

Các loại xe cứu hộ dùng để cứu hộ cẩu kéo ô tô

Thực tế ngành cứu hộ ở nước ta chưa phát triển. Xe dạng cứu hộ người nên chỉ phổ biến các loại. Xe cứu hộ xe gọi là xe kéo chở xe và được chia làm các sản phẩm chính sau:

Xe cứu hộ dạng kéo:

là xe cứu hộ có gắn càng kéo phía sau, và sử dụng loại càng cẩu thủy lực. Loại lớn có nhiệm vụ kéo xe tai nạn giao thông dưới vực, ven đê… Là loại xe nhiệm vụ kéo xe khác gặp tai nạn thường sử dụng cho các loại xe từ 8 tấn trở lên

Xe cứu hộ sàn: 

là loại xe có nhiệm vụ chở xe, kéo xe, các loại thiết bị gặp tai nạn loại xe cứu hộ này thường. Chỉ sử dụng cho các loại xe cứu hộ có tải trọng 8 tấn trở xuống

Xe cứu hộ gắn cẩu xoay:

là loại xe cứu hộ vừa có chức năng kéo xe vừa có cẩu. Là loại cẩu xoay 360 độ rất đa năng phù hợp với nhu cầu thực tế của người Việt ta. Có thể cẩu gắn rời trên satxi áp dụng cho loại xe cứu hộ 8 tấn trở xuống. Vừa có cẩu vừa có sàn hoặc cẩu gắn ở sàn là loại cứu hộ cẩu kéo đa năng sử dụng. Cho loại xe 8 tấn trở lên vừa có càng kéo cẩu vừa xoay 360 độ.

Xe cứu 3 chức năng:

Cẩu, nâng sàn ( Sàn Trượt), kéo đây là mẫu xe hiện nay khách hàng. Có nhu cầu nhiều nhất do xe được thiết kế chắc chắn kết hợp làm nhiều việc. Khác nhau vì vậy đây là mẫu xe bán chạy nhất công ty chúng tôi trong thời gian qua.

dịch vụ cẩu kéo tận nơi Bắc Ninh, an toàn giá rẻ
dịch vụ cẩu kéo tận nơi Bắc Ninh, an toàn giá rẻ

Báo giá dịch vụ cẩu kéo tận nơi Bắc Ninh, an toàn giá rẻ

Tuỳ vào thị trường vận tải cũng như giá nhiên liệu tại thời điểm cần cứu hộ. Mức giá cứu hộ sẽ linh hoạt khác nhau. Đối với những trường hợp cứu hộ khó khăn ở địa điểm hiểm trở, tình huống cấp bách phức tạp. Phải dùng phương tiện cẩu, tời thì giá sẽ cao hơn thông thường. Ngoài ra, với trường hợp xe ô tô gặp nạn cần máy móc. Thiết bị khác gây mất thời gian của thợ cứu hộ thì bảng giá cứu hộ giao thông cũng sẽ cao hơn rất nhiều.

Loại xe Giá cứu hộ (VNĐ) Phạm vi Phạm vi trên 10Km Các Km tiếp theo
Từ 4 – 16 chỗ hoặc xe tải có tải trọng tối đa 1,5 tấn 500.000 đến 800.000 Dưới 10Km 450.000 22.000/Km
Từ 16 – 35 chỗ hoặc xe tải có tải trọng từ 1,5 đến 5 tấn 800.000 đến 1.300.000 Dưới 10Km 750.000 22.000/Km
Từ 35 – 45 chỗ hoặc xe tải với tải trọng từ 5-8 tấn 1.300.000 đến 1.800.000 Dưới 10Km 750.000 25.000/Km
Từ 45 – 54 chỗ hay xe tải từ 8 đến 11 tấn 1.800.000 đến 2.200.000 Dưới 10Km 25.000/Km
Xe trên 54 chỗ hoặc tải trọng trên 11 tấn Từ 2.500.000
dịch vụ cẩu kéo tận nơi Bắc Ninh, an toàn giá rẻ
dịch vụ cẩu kéo tận nơi Bắc Ninh, an toàn giá rẻ

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm

Công Ty Kinh Bắc luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu cứu hộ xe ô tô hay các loại xe đủ trọng tải. Cũng như các tình huống gặp tai nạn giao thông khác nhau. Dù xe bạn gặp hỏng hóc tình trạng nào, đội cứu hộ sẽ có mặt thời gian sớm nhất để hỗ trợ bạn khắc phục sự cố kịp thời. Chúng tôi đã cứu hộ kéo xe nhiều loại ô tô khác nhau. Hỗ trợ nhiều tài xế ở thời điểm và vị trí hiểm trở nhất.

Vậy nên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về nhân viên kỹ thuật. Tay nghề và kinh nghiệm dày dặn từ kỹ thuật viên Công Ty Kinh Bắc. Công Ty Kinh Bắc đảm bảo đưa ra giải pháp sửa chữa nhanh chóng nhất, hiệu quả và tiết kiệm nhất. Chúng tôi cam kết về an toàn phương tiện, thiết bị cứu hộ đa dạng. Quý khách không cần lo lắng về mọi thứ, chỉ cần gọi Công Ty Kinh Bắc, chúng tôi luôn sẵn sàng ứng phó.

Xem thêm: Dịch vụ kéo xe ô tô Bắc Ninh

Xem thêm: Dịch vụ cẩu kéo Bắc Ninh

Xem thêm: Cứu hộ giao thông Bắc Ninh

CÔNG TY TNHH T&T KINH BẮC

Chuyên:  Lĩnh vực cứu hộ giao thông đường bộ tại Bắc Ninh. đơn vị cứu hộ giao thông trực thuộc Tổng công ty Kinh Bắc
Hotline: 0901.555.116 (Zalo)
Địa chỉ: Số 6, Nguyễn Hoằng Nghị, P. Võ Cường, TP Bắc Ninh, T. Bắc Ninh

dịch vụ cứu hộ ô tô