Dịch vụ cứu hộ ô tô Bắc Ninh tiết kiệm – uy tín – tận tâm

Dịch vụ cứu hộ ô tô Bắc Ninh tiết kiệm – uy tín – tận tâm. Xe cứu hộ giao thông là một phương tiện đã xuất hiện từ lâu trong hệ thống giao thông nước ta. Hiện nay, đây là một trong những dịch vụ quan trọng và cấp thiết. Theo Tổng cục thống kê cho biết, năm 2022 Việt nam có hơn 7000 vụ tai nạn. Có rất nhiều vụ tai nạn xe cứu hộ không đến kịp thời hoặc không có đủ số lượng. Cứu Hộ Giao Thông Bắc Ninh Chính vì thế đã không cứu hộ được kịp thời. Từ đó, ta có thể thấy được tầm quan trọng của những chiếc xe cẩu cứu hộ giao thông cũng như những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ này.

Dịch vụ cứu hộ ô tô Bắc Ninh tiết kiệm – uy tín
Dịch vụ cứu hộ ô tô Bắc Ninh tiết kiệm – uy tín

Dịch vụ cứu hộ ô tô Bắc Ninh tiết kiệm – uy tín – tận tâm

Vậy xe cứu hộ giao thông là gì? Có thể ai trong chúng ta cũng đã nghe tới xe cứu hộ giao thông hay cứu hộ xe tải… Nhưng không có nghĩa là chúng ta đã biết chính xác nó là gì. Xe cứu hộ giao thông là phương tiện giải tỏa những ách tắc giao thông. Những ách tắc này có thể do cầu đường, sự cố hỏng hóc…Hơn hết, chúng còn có vai trò to lớn khi những phương tiện xảy ra va chạm, tai nạn. Thông thường sẽ có hai hình thức xe cứu trợ là cứu trợ ô tô và xe máy. Cả hai hình thức cứu trợ thì đều cần tới sự tham gia của xe cứu hộ giao thông. Tuy nhiên, sẽ có sự khác biệt về quy định về xe cứu hộ giao thông và bảng giá xe cứu hộ giao thông.

Xe cứu hộ giao thông để chở xe

Đầu tiên, đây là nhiệm vụ thường xuyên được Công Ty Kinh Bắc thực hiện. Với công việc này thì những chiếc xe cứu hộ giao thông sẽ chở những chiếc xe gặp sự cố đến nơi được quy định. Những chiếc xe gặp sự cố tai nạn được di chuyển một cách dễ dàng và nhanh chóng. Từ đó đảm bảo việc tham gia giao thông của các phương tiện khác đang lưu thông.

Xe cứu hộ xe gặp nạn hoặc cứu hộ khi có tai nạn

Thứ hai, xe cứu hộ giao thông sẽ có nhiệm vụ hỗ trợ tham gia giải cứu hoặc cứu hộ những phương tiện gặp nạn. Nghĩa là khi xảy ra tai nạn, chúng ta gọi xe cấp cứu hay cảnh sát là rất quan trọng. Tuy nhiên, chúng ta cũng cần liên lạc cho những đội cứu hộ ô tô để có thể giải quyết vụ tai nạn đó. Những chiếc xe cứu hộ giao thông này sẽ làm những công việc như trục vớt, cẩu, chở những phương tiện bị nạn đến nơi an toàn.

Xe cứu hộ có thể kéo xe

Thứ ba, đây có lẽ là hành động chúng ta thấy nhiều nhất khi tham gia giao thông. Nếu khi đi trên đường bạn thấy một chiếc xe kéo một chiếc xe khác bằng cách sử dụng móc kéo. Thì điều đó là công việc mà xe cứu hộ giao thông đang thực hiện. Công việc này thường được diễn ra đối với những phương tiện bị hỏng hỏng bất chợt trên đường. Và chúng cần được di chuyển để nới để sửa chữa.

Dịch vụ cứu hộ ô tô Bắc Ninh tiết kiệm – uy tín
Dịch vụ cứu hộ ô tô Bắc Ninh tiết kiệm – uy tín

Các loại tải trọng xe cần được cứu hộ

Với nhu cầu cứu hộ cứu trợ của nhiều loại xe thì xe cứu hộ giao thông cũng được phân loại thành 3 loại khác nhau:

Xe cứu hộ giao thông hạng nhẹ

Đây là một loại xe cứu hộ giao thông hiệu quả để giải quyết những trường hợp hỏng hóc. Bên cạnh đó, chúng xử lý vật cản cản trở quá trình lưu thông xe cộ. Với hệ thống xe kéo và cần cẩu gập dài linh hoạt thì việc giải quyết sẽ diễn ra nhanh chóng. Chúng được sử dụng với những nhiệm vụ có đối tượng giải quyết dưới 3 tấm. Giá xe cứu hộ giao thông hạng nhẹ có mức giá phù hợp và đảm bảo với nhiều nhu cầu hoạt động.

Xe cứu hộ hạng trung

Loại xe cứu hộ giao thông này sẽ được sử dụng để làm những nhiệm vụ có khối lượng từ 3 đến 8 tấn. Với trọng lượng này thì những chiếc xe cứu hộ cầm đảm bảo sự chắc chắn. Bên cạnh đó, cần có những hệ thống cẩu, nâng khỏe mạnh. Để có thể thực hiện những hành động như nâng, chở, vận chuyển.

Tuy nhiên, nếu chúng ta thấy một chiếc xe cứu hộ giao thông cũ thì đừng vội đánh giá. Bởi không phải xe cũ thì chất lượng nó cũng không tốt. Có thể do nhiều lần tham gia xử lý những nhiệm vụ nên ngoại hình xe có thể bị trầy xước. Nhưng chắc chắn chúng vẫn sẽ đảm bảo được độ an toàn khi chúng ta sử dụng.

Xe cứu hộ hạng nặng

Phương tiện xe cứu hộ giao thông hạng nặng được sử dụng. Để đối phó với những xe gặp nạn có khối lượng trên 8 tấn. Đây có thể là những loại xe cứu hộ giao thông sàn trượt. Chúng là phương tiện có thể giải quyết mọi những vấn đề khó nhằn trên đường bộ. Chúng ta có thể coi xe cứu hộ như là bộ phận giúp đỡ khi chúng ta gặp những trục trặc trên đường. Bên cạnh đó chúng ta cũng cần liên hệ với bên dịch vụ để có báo giá xe cứu hộ giao thông khi sử dụng.

Xem thêm: Dịch vụ kéo xe ô tô Bắc Ninh

Xem thêm: Dịch vụ cẩu kéo Bắc Ninh

Xem thêm: Cứu hộ giao thông Bắc Ninh

CÔNG TY TNHH T&T KINH BẮC

Chuyên:  Lĩnh vực cứu hộ giao thông đường bộ tại Bắc Ninh. đơn vị cứu hộ giao thông trực thuộc Tổng công ty Kinh Bắc
Hotline: 0901.555.116 (Zalo)
Địa chỉ: Số 6, Nguyễn Hoằng Nghị, P. Võ Cường, TP Bắc Ninh, T. Bắc Ninh

dịch vụ cứu hộ ô tô