Dịch vụ kéo xe ô tô theo yêu cầu Bắc Ninh báo giá nhanh chóng

Dịch vụ kéo xe ô tô theo yêu cầu Bắc Ninh báo giá nhanh chóng. Xe bạn đang gặp phải sự cố khi đang lưu thông và không thể khắc phục nhanh chóng. Bạn muốn sử dụng dịch vụ kéo xe ô tô về tới các điểm gara sửa chữa. Dịch vụ Kéo Xe ô tô Bắc Ninh Hãy liên lạc ngay tới số: 0901.555.116 của Công Ty Kinh Bắc, chúng tôi đảm bảo sẽ có mặt nhanh chóng, kịp thời giúp bạn chuyển xe về các địa điểm sửa chữa gần nhất. Dịch vụ kéo xe ô tô theo yêu cầu Bắc Ninh báo giá nhanh chóng.

Dịch vụ kéo xe ô tô theo yêu cầu Bắc Ninh
Dịch vụ kéo xe ô tô theo yêu cầu Bắc Ninh

 

Ưu điểm dịch vụ kéo xe ô tô tại Công Ty Kinh Bắc

Đội ngũ xe nâng, xe kéo của Công Ty Kinh Bắc – cứu hộ bình acquy hiện đại. Đáp ứng được khả năng kéo nhiều loại ô tô với tải trọng khác nhau. Dịch vụ kéo xe ô tô có mặt nhanh chóng, kịp thời. Thủ tục đơn giản giúp vận chuyển xe ô tô tới các địa chỉ cần thiết nhanh nhất. Dịch vụ kéo xe ô tô chuyên nghiệp, an toàn đảm bảo xe ô tô khách hàng luôn được đảm bảo tốt nhất

Ngoài ra, Công Ty Kinh Bắc – sửa chữa xe hơi nhận kéo xe ô to tại mọi thời điểm. Bất cứ ngày nào trong hoàn cảnh gì nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Ngoài ra mức chi phí thuê dịch vụ kéo xe ô tô tại Công Ty Kinh Bắc cũng thấp hơn hẳn so với các đơn vị khác. Cần tìm kiếm cứu hộ dịch vụ kéo xe ô tô nhanh chóng, chất lượng, giá cả phải chăng hãy gọi ngay đến: 0901.555.116. Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, tận tâm cùng chính sách phát triển chuyên nghiệp. Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu chắc chắn cứu hộ oto 24 24 sẽ làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

Dịch vụ kéo xe ô tô theo yêu cầu Bắc Ninh
Dịch vụ kéo xe ô tô theo yêu cầu Bắc Ninh

Tại sao phải gọi dịch vụ kéo xe ô tô?

Nếu xe gặp phải các sự cố như thủng xăm, thay lốp, hỏng bình ắc quy. Cần kích bình hoặc thay mới thì khách hàng có thể sử dụng dịch vụ cứu hộ ô tô lưu động. Tuy nhiên, khi sự cố ô tô gặp phải phức tạp, cần nhiều dụng cụ. Máy móc kĩ thuật hoặc sửa chữa mất nhiều thời gian gây tắc nghẽn giao thông thì việc chuyển xe đến gara là điều cần thiết. Với các thiết bị xe kéo, xe nâng chuyên nghiệp các dịch vụ kéo xe ô tô. Sẽ nhanh chóng giúp bạn đưa xe gặp sự cố về nơi cần thiết nhanh nhất.

Xem thêm: Dịch vụ kéo xe ô tô Bắc Ninh

Xem thêm: Dịch vụ cẩu kéo Bắc Ninh

Dịch vụ kéo xe ô tô theo yêu cầu Bắc Ninh
Dịch vụ kéo xe ô tô theo yêu cầu Bắc Ninh

Công dụng của dịch vụ cẩu xe ô tô là gì ?

Với sự phát triển chóng mặt của công nghiệp ô tô. Nhu cầu sử dụng ô tô của con người cũng tăng dần theo thời gian. Những sự cố phát sinh cũng từ đó tăng lên: va quẹt, tai nạn, hỏng hóc máy móc… Chính vì thế, dịch vụ cứu hộ giao thông, sửa chữa ô tô lưu động ngày càng phát triển. Để đáp ứng nhu cầu của chúng ta.

Khi xe gặp vấn đề nghiêm trọng, không thể xử lý tại chỗ được. Bạn không còn lựa chọn nào khác ngoài sử dụng các dịch vụ:

 • Cẩu xe ô tô, cẩu xe hơi
 • Kéo xe ô tô, kéo xe hơi
 • Chở xe ô tô, chở xe hơi

Công dụng của các dịch vụ cứu hộ này rất đa dạng:

 • Vận chuyển xe ô tô, xe hơi bị hỏng nặng không còn khả năng tự di chuyển.
 • Cứu hộ, cứu nạn các xe hơi bị tai nạn giao thông nghiêm trọng
 • Di dời xe về nhà xưởng gara để sửa chữa , nâng cấp, bảo trì.
 • Và còn nhiều công dụng khác liên quan.
Dịch vụ kéo xe ô tô theo yêu cầu Bắc Ninh
Dịch vụ kéo xe ô tô theo yêu cầu Bắc Ninh

Nên lựa chọn dịch vụ cẩu, kéo xe hơi ở đâu uy tín?

Xe ô tô có thể nói là phương tiện di chuyển nhanh và tiện lợi hơn xe máy, tuy nhiên, khi gặp sự cố thì vấn đề lại khó giải quyết hơn. Các thiết bị và phụ tùng của xe hơi đều đắt và có chức năng quan trọng như nhau. Việc lựa chọn một nơi vừa có uy tín và chất lượng làm bạn phải suy nghĩ và băn khoăn. Bạn có thể tham khảo thông tin từ bạn bè. Người thân hay chỉ cần tìm kiếm thông tin trên google thì sẽ có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ này. Công Ty Kinh Bắc hiểu được sự lo lắng của khách hàng. Nên ngày càng nỗ lực phát triển để mở rộng khả năng cung cấp dịch vụ cứu hộ giao thông của mình. Và để tất cả mọi người có thể sử dụng dịch vụ tuyệt vời này.

Bạn hãy chọn Công Ty Kinh Bắc giúp đỡ bạn, vì chúng tôi có sự khác biệt:

 • Chúng tôi có nhiều đơn vị phân bố ở tất cả các Quận trong khu vực Bắc Ninh cũng như các tỉnh lân cận.
 • Nhân viên tư vấn vui vẻ, nhiệt tình luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
 • Đội ngũ cứu hộ chuyên nghiệp, nhanh nhẹn. Nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực cứu hộ ô tô khu vực Bắc Ninh.
 • Phục vụ 24/7, mọi lúc, mọi nơi không để khách hàng phải đợi quá lâu.
 • Có các trang thiết bị hiện đại và nhiều phương tiện cẩu chuyên dụng khác nhau cho từng loại xe
 • Di chuyển xe bạn về gara sửa chữa nhanh chóng, an toàn với các phụ tùng, linh kiện chính hãng cùng chế độ bảo hành đảm bảo.

Chúng tôi đã được nhiều khách hàng tin dùng và đánh giá tốt về chất lượng. Dịch vụ cũng như nhân viên nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé.

Xem thêm: Cứu hộ giao thông Bắc Ninh

CÔNG TY TNHH T&T KINH BẮC

Chuyên:  Lĩnh vực cứu hộ giao thông đường bộ tại Bắc Ninh. đơn vị cứu hộ giao thông trực thuộc Tổng công ty Kinh Bắc
Hotline: 0901.555.116 (Zalo)
Địa chỉ: Số 6, Nguyễn Hoằng Nghị, P. Võ Cường, TP Bắc Ninh, T. Bắc Ninh

dịch vụ cứu hộ ô tô