Vận tải hàng hoá Bắc Nam

Hiểu lộ trình vận chuyển hàng hoá Bắc Nam

Đối với tuyến đường Bắc Nam, hàng hoá của bạn sẽ có một chuyến hành trình 1500km trải dọc theo quốc lộ 1A. Với hệ thống kho bãi ở 2 đầu Sài Gòn và Hà Nội, Vận tải Kinh Bắc Pro đảm bảo được việc vận chuyển 2 chiều cho các đối tác và khách hàng.

Hành trình Bắc Nam được cụ thể như sau (xuất phát từ Sài Gòn và điểm đến là Hà Nội):

  • Bắt đầu từ Sài Gòn, hàng hoá sẽ được tập kết tại kho và sắp xếp lên xe lớn (đối với vận chuyển Bắc Nam thì xe lớn có các loại là 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn, 30 tấn (cont),…). Những khách hàng ở khu vực phía Nam và các tỉnh miền Tây có thể lựa chọn phương án vận chuyển qua kho Vận tải Kinh Bắc Pro hoặc yêu cầu xe qua lấy hàng. Tính từ thời điểm xe bắt đầu lăn bánh thì 3-5 ngày là hàng hoá của bạn sẽ có mặt ở đầu phía Bắc.
  • Sau khi khởi hành, trong khoảng 2-3 ngày, hàng hoá được luân chuyển từ dọc Bình Thuận, trải dài Khánh Hoà, Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi cho tới Đà Nẵng. Các tỉnh Tây Nguyên sẽ được trung chuyển hàng hoá từ xe nhỏ hoặc bàn giao tại các tỉnh quốc lộ 1A 
  • Với khu vực Bắc Trung Bộ, sẽ mất từ 3-4 ngày để hàng hoá tới được Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An và Thanh Hoá
  • Khi tới khu vực phía Bắc, hàng hoá sẽ di chuyển qua Ninh Bình -> Hà Nam -> kho bãi Thanh Trì, Hà Nội, sau đó sẽ trung chuyển qua các xe nhỏ hoặc xe chuyên tuyến đi tới các tỉnh còn lại. Quãng thời gian này sẽ kéo dài 3-5 ngày.

Trên hành trình này, nếu hàng hoá của bạn cần được giao ở bất cứ tỉnh thành nào trung gian, Vận tải Kinh Bắc Pro sẽ tư vấn và cung cấp cho bạn giải pháp vận chuyển phù hợp. Khách hàng có thể lựa chọn phương án giao nhận tận nơi hoặc tiết kiệm khoản tiền trung chuyển bằng cách nhận hàng tại điểm giao của quốc lộ 1A với thành phố/địa phương của mình.

Trong trường hợp bạn có hàng gửi xuất phát từ khu vực phía Bắc, thì lịch trình xe xuất bên sẽ ngược lại, với địa điểm xuất phát là kho bãi tại cảng Khuyến Lương, Thanh Trì, Hà Nội.

Thời gian vận chuyển hàng ghép tiết kiệm (tiêu chuẩn)

Sài Gòn – Hà Nội: 3-5 ngày.

Vận tải Kinh Bắc – dịch vụ vận chuyển hàng hoá Bắc Nam chuyên nghiệp

Đối với lĩnh vực vận chuyển hàng hóa bắc nam thì chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm. chúng tôi cũng hỗ trợ vận chuyển hàng hoá đi liên tỉnh nếu quý khách hàng có nhu cầu.
Về phần giá thành: Giá vận chuyển hàng hóa bằng xe khách, xe tải sẽ có một bảng giá riêng giúp quý khách hàng có thể biết được thông tin chi tiết, đảm bảo ở múc cạnh tranh trên thị trường, từ đó lựa chọn ra được những hình thức phù hợp.

Có thể nói, Vận tải Kinh Bắc đang là thương hiệu công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp vận chuyển hàng hóa Hà Nội Sài Gòn, gửi hàng xe khách Bắc Nam, vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam với tốc độ gửi hàng nhanh chóng, giá cả phù hợp, tuy không miễn phí cho bất cứ đơn hàng nào nhưng vẫn sẽ có chiết khấu cao.

Ưu điểm vượt trội của Vận tải Kinh Bắc đó chính là khả năng tìm hiểu, khai thác, kết nối và vận chuyển khối lượng hàng hóa lớn tới toàn bộ 63 tỉnh thành trên cả nước , theo trọn gói dịch vụ vận chuyển mà khách hàng yêu cầu.

Cơ sở chính của công ty được đặt tại TPHCM, tuy nhiên, nhu cầu cần sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của khách hàng ngày càng tăng lên, nên chúng tôi đã mở rộng dịch vụ ra các nơi như Hà Nội, Đà Nẵng để tăng chất lượng phục vụ lên mức tốt nhất, góp phần phục vụ tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa bắc nam của quý khách hàng.

Bạn có thể tìm kiếm trên google về những video quảng cáo hoạt động vận tải của T&T Kinh Bắc

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín, tốt nhất hiện nay

Theo đó, chúng tôi sẽ xác định trước từng loại hàng hóa khác nhau, nhu cầu gửi hàng, vận chuyển hàng (thời gian, địa điểm giao nhận, giá cả vận chuyển,..), Từ đó Vận tải Kinh Bắc sẽ tư vấn cho quý khách sử dụng dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình hiện có, tối ưu được lợi ích cho cá nhân và doanh nghiệp.

Những loại dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam mà công ty đang cung cấp tới khách hàng bao gồm:

– Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ

Thông thường, khách hàng sử dụng phương thức vận chuyển hàng hóa bắc nam khá phổ biến này. Xe tải phổ thông thường vận chuyển các loại hàng nhẹ, hàng nặng cho phép. Còn xe trung chuyển thường là xe container cho các loại hàng cồng kềnh, chuyển đi một cách dễ dàng, nhanh chóng với tải trọng hàng hóa lớn.

– Dịch vụ vận chuyển nhanh:

Vận chuyển hàng hóa bắc nam uy tín của Vận tải Kinh Bắc hỗ trợ linh hoạt từ HCM tới HN, bao gồm cả 20 tỉnh thành trung tâm nằm tại miền Trung và Miền Bắc, thời gian giao nhận hàng dao động từ 24 – 60 tiếng. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc nam của chúng tôi xác định đặt các yếu tố lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đem lại một dịch vụ có chất lượng cao, bảo quản hàng hoá an toàn đến tận nơi giao hàng.

– Dịch vụ vận chuyển bằng xe tải với nhiều trọng tải:

Dịch vụ vận chuyển bằng xe tải với nhiều trọng tải là gì? Là dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng xe tải sở hữu thời gian cam kết trong hợp đồng vận chuyển hàng hóa. Mọi cách thức, thông tin, quy định xin vui lòng đọc kỹ trước khi lựa chọn hình thức này.

– Dịch vụ cho thuê xe tải:

Công ty vận tải sài gòn Vận tải Kinh Bắc là công ty cổ phần chuyên cho thuê xe tải với nhiều dịch vụ cho thuê đa dạng, nhiều dòng xe có trọng tải khác nhau: cho thuê xe tải tự lái, cho thuê xe tải nhỏ, cho thuê xe tải tự lái theo ngày, cho thuê xe tải 5 tạ, cho thuê xe tải 1 tấn, cho thuê xe tải 5 tấn, cho thuê xe tải 10 tấn,… Nhà xe khang trang chứa được số lượng xe lớn đáp ứng nhu cầu vận tải ngày càng tăng

Nhiều người khi thuê xe thường quan tâm tới quá trình tính phí và hay đặt câu hỏi rằng là “dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc nam của Vận tải Kinh Bắc tính bao nhiêu?” Điều này sẽ được chúng tôi nói rõ trong quá trình tư vấn để giúp quý khách hàng có được thông tin cụ thể.

– Dịch vụ gửi hàng tiết kiệm:

Công ty vận tải Vận tải Kinh Bắc còn có dịch vụ gửi hàng tiết kiệm luôn ưu tiên cho khách hàng trong việc gửi các loại mặt hàng như: quà lưu niệm, đồ cồng kềnh, thư từ, gửi đồ các loại,… do đây là dịch vụ tiết kiệm chi phí cho mọi khách hàng, đây là dịch vụ gửi hàng, giao hàng trong ngày, uy tín và đáng tin cậy của Vận tải Kinh Bắc.

Cũng vì cước phí gửi phải chăng, chất lượng phục vụ tốt nên chúng tôi được khách hàng giới thiệu nhau đến để sử dụng dịch vụ rất nhiều.

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được đảm bảo nhiều quyền lợi như sau: không những giá rẻ mà các chính sách về vận chuyển, giao hàng, đền bù, bảo hiểm đều được thể hiện rõ ràng,minh bạch, uy tín nhất.

Những đặc điểm nổi bật trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của Vận tải Kinh Bắc

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá Bắc Nam của Vận tải Kinh Bắc có đa dạng các dịch vụ, ưu điểm vận chuyển hàng hóa bắc nam chuyên nghiệp tại đây là:

* Đội ngũ nhân sự phục vụ

Tập thể đội ngũ nhân sự với quân số đông đảo. có chuyên môn cao và được đào tạo chuyên nghiệp, bên cạnh đó, việc ứng dụng vào hệ thống quản lý công việc, tự động trong doanh nghiệp của họ cũng rất linh hoạt với các tình huống mới nhất có thể phát sinh, Vận tải Kinh Bắc luôn đảm bảo mọi yêu cầu của khách hàng đều được xử lý một cách nhanh chóng, chính xác nhất, an toàn nhất. Đó là lí do vì sao nên chọn dịch vụ vận tải của Vận tải Kinh Bắc

Một số phương thức vận chuyển hàng hóa bắc nam tại đây khá đa dạng cộng với đội ngũ nhân sự phục vụ tận tình nên mở ra cơ hội trở thành dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc nam trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp toàn quốc.

* Hệ thống đội ngũ xe lớn, dày dặn kinh nghiệm

Thấu hiểu được nhu cầu tìm kiếm một dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc nam, dịch vụ vận chuyển hàng hoá bắc trung nam, vận chuyển hàng hóa bắc nam uy tín của khách hàng, Vận tải Kinh Bắc luôn chú trọng việc đầu tư cơ sở vật chất với nhiều bãi đỗ xe, đổi mới hệ thống đội ngũ xe vận tải trên Toàn quốc.

Hiện tại, có hơn 300 đầu xe mà công ty sở hữu có trọng tải khác nhau, từ xe tải nhỏ đến xe tải cỡ lớn: Xe tải loại 500kg đến loại xe tải 20 tấn, nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi cá nhân, doanh nghiệp trên khắp cả nước.

Quý khách hàng có thể yên tâm gửi những mặt hàng giá trị tại đây, thậm chí là cả kim cương chúng tôi đều có thể vận chuyển được và tính giá hợp lý.

Quy trình vận chuyển hàng hóa bắc nam bằng đường sắt, đường bộ cũng được chúng tôi cập nhật sơ lược và trình bày cụ thể hơn khi quý khách hàng có nhu cầu được tư vấn. Bên cạnh đó, giá cước vận chuyển hàng hóa bắc nam cũng sẽ được tư vấn cụ thể khi khách hàng cung cấp thông tin chi tiết và nhu cầu rõ ràng. Đối với những mặt hàng ngoại nhập, chỉ cần có hoá đơn đỏ là chúng tôi có thể hỗ trợ ngay.

* Hệ thống các văn phòng có chi nhánh trên Toàn Quốc

Vận tải Kinh Bắc là đơn vị vận chuyển tiên phong ở cả miền bắc, miền trung , miền nam. Có quy mô lớn khi sở hữu cả 3 văn phòng công ty địa chỉ đặt ở 3 khu vực trọng tâm miền Bắc – Trung – Nam của Tổ Quốc. Chính vì thế, dù ở bất cứ đâu, khi phát sinh nhu cầu tìm hiểu thông tin công ty vận chuyển hàng hóa bắc nam giá rẻ, muốn được biết dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc nam của Vận tải Kinh Bắc chất lượng cao như thế nào thì có thể đến ngay văn phòng để được tư vấn đầy đủ. Đội ngũ nhân viên luôn kính chào quí khách

Lưu ý: dịch vụ của chúng tôi không hỗ trợ vận chuyển bằng đường hàng không, đường biển, không vận chuyển bằng xe máy và các châu lục khác.

* Chính sách bảo đảm an toàn cho hàng hóa của khách hàng

Với quy trình vận chuyển hàng hóa được quản lý chặt chẽ cùng chính sách bảo hiểm hàng hóa đầy đủ, bảo đảm an toàn, mã ms,  giấy tờ hóa đơn sao kê minh bạch khi ký gửi bất kỳ loại hàng hoá nào tại Vận tải Kinh Bắc, đó là lý do tại sao quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ của chúng tôi và đưa ra quyết định nhanh chóng.

Qui trình gặp gỡ và kí kết hợp đồng diễn ra thoải mái, thông tin khách hàng được bảo mật hoàn toàn

Nếu bạn cần tư vấn thêm, hỏi đáp về các dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam hay các loại phí vận chuyển khác? Hãy liên hệ với Vận tải Kinh Bắc ngay hôm nay để nhận được hỗ trợ sớm nhất. Hotline phục vụ quý khách 24/24: 0901.555.116

Để đọc thêm thông tin, vui lòng vào phần mục lục của trang chủ để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích khác.

⇒ Không thể bỏ qua: Chành xe gửi hàng Sài Gòn đi Miền Trung, Miền Bắc hai chiều